น้ำท่วม ใครบอกว่า ดีกว่า ฝนแล้ง

เพราะว่า น้ำแห้ง ให้ฝนแล้งซะยังดีกว่า แฮ่ๆ มาเป็นเพลงเลยวันนี้ ช่วงนี้ พี่น้องชาวไทย คงไม่มีเรื่องไหน น่าติดตามเท่าเรื่อง น้ำท่วม ใช่ไหมครับ ปีนี้น้ำเหนือ มาแรงมาก ที่ๆ ไม่เคยท่วมก็ท่วมซะ มิดหลังคา ที่ๆ เคยท่วม ขนาดว่าป้องกันไว้ ยังเอาไม่อยู่

ก็เอาเป็นว่า นายวู๊ดดี้ ขอเอาใจช่วยนะครับ เมื่อวานนี้ ลูกชายก็มาบอกว่า ช่วยบริจาคเงินที่โรงเรียน ช่วยน้ำท่วมไปแล้ว 20 บาท ผมจะเอาเงินให้แทนค่าขนมที่เค้าเสียไป 20 เค้าบอกว่า ไม่ต้องหรอกพ่อ ยินดีทำบุญ เด็กอายุ 8 ขวบคิดได้เท่านี้นะครับ แล้วท่านๆ ผู้หลักผู้ใหญ่ จะว่ายังงัยกัน

มาว่ากันต่อเรื่องหาเงิน หารายได้กันบ้าง ระยะนี้ เห็นหลายๆคนบอกว่า เวบโดน deindex กันเยอะ ทาง amazon เองก็เปลี่ยนกฏซะเละเทะ แก้กันไม่หวาดไม่ไหว ผมเองมีเวบที่ทำไป ทำมาก็ปาไป 30 กว่าโดเมนแล้วนะครับ ยังดูแลไม่ทั่วถึงเลย ต่างกรรม ต่างวาระ แต่ละเวบ ก็จะใช้ script แตกต่างกันไป มีทั้ง WP, AScript, iScript, AOM ที่โมเอง ก็เยอะ ที่ก๊อปเขามา ก็มาก ไม่รู้ล่ะ เพราะเรายังหาทางออก ไม่เจอใช่มั๊ยครับ ก็ต้องหว่าน ไปแบบนี้ก่อน ไว้ให้เจอแนวทาง ของตัวเองที่ ขุดทองในป่าใหญ่ได้ ก็จะประกาศ ให้ก้องโลก ว่านายวู๊ดดี้ ก็ทำได้นะเนี่ย อิอิ

วันนี้ ขอบ่นแค่นี้ก่อน อากาศเริ่มหนาวแล้ว ก็ระวังรักษาสุขภาพ กันเพื่อเตรียมตัวรับมือกับ น้ำเหนือ และ Black Friday ที่กำลังจะมาเร็วๆนี้ นะครับ พี่น้องชาวไทยทุกท่าน

Check Also

Hello world!

Welcome to vvoody.com จ้า วันนี้อัพเดทเว็บใหม่ วางไว้ในบ้าน หาได้เช่าเว็บโฮสติ้งไม่ อ่ะงง งงอะดิ ผมก็งงเหมือนกัน แฮร่ มามาจะเหลาให้ฟัง ผมเอาเจ้า raspberry pi4 …