การเขียนบทความ รีวิวสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง

วิธีที่คุณควรวางรูปแบบการรีวิวผลิตภัณฑ์ เค้าร่างของวิธีการวางออกบทความรีวิวสินค้า ควรจะเป็นแบบนี้

  • ชื่อ URL, ชื่อ, และการแนะนำของคุณควรมีชื่อของผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังทดสอบ การเปิดตัวเบา ๆ ควรแนะนำ ชื่อผลิตภัณฑ์และให้ผู้อ่านเห็นภาพรวมของบทความรวมทั้งการเชื่อมโยงไปซื้อสินค้าที่ไหน
  • ในวรรคแรกบอกว่าทำไมคุณได้เลือกผลิตภัณฑ์นี้เพื่อการใช้งานหรือเพื่อการรีวิว
  • ในย่อหน้าที่สอง, อธิบายถึงผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของมัน
  • ในวรรคที่สาม, อธิบายสิ่งที่คุณชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของมัน
  • ในวรรคสุดท้ายที่ให้ผู้อ่านทราบว่าทำไมคุณขอแนะนำให้พวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้และให้พวกเรียนรู้มากขึ้นโดยการ เชื่อมโยง ไปสู่บทความที่ละเอียดมากขึ้น

เพิ่มทางเลือกให้กับสินค้าที่ประสบความสำเร็จ
เพื่อ ขยายบทความรีวิวสินค้าคุณสามารถเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ของผลิตภัณฑ์ที่คนที่มีชื่อเสียงที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม ที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์และอาจจะสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ในข้อความหรือวิดีโอ .

คุณยังสามารถเพิ่มภาพของคนใช้ผลิตภัณฑ์
ไม่กวนใจผู้อ่าน
ไม่ให้ผู้อ่านภาพมากเกินไป และการเชื่อมโยงไปคลิกภายในตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของคุณ มันก็จะกวนใจพวกเขาจากการทบทวน

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และประโยชน์ที่ได้รับ
เมื่อ คุยผลิตภัณฑ์ในความคิดเห็นของคุณต้องแน่ใจว่าได้พูดคุยเกี่ยวกับคุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์และสิ่งที่เป็นประโยชน์คุณสมบัติเหล่านี้จะให้ผู้ซื้อ ตัวอย่าง เช่นแจกันสวารอฟสดังกล่าวข้างต้นจะทำโดย Swarovski ซึ่งเป็น บริษัท ที่ได้รับในธุรกิจมานานกว่า 100 ปีดังนั้นคุณรู้ว่าพวกเขายืนอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและพวกเขาจะ ด้านบนของบรรทัด นี้จะสร้างความมั่นใจผู้ซื้อที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศของแจกันที่

คุณ ยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติที่คุณจะชอบสินค้าที่มีและถ้าใด ๆ ของอุปกรณ์เสริมของผลิตภัณฑ์จะเพิ่มคุณสมบัติที่ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะให้ผู้ อ่านทราบ
การเขียนที่มีประสิทธิภาพของสินค้าของคุณ
ก่อนที่คุณจะสามารถเขียนรีวิวสินค้าการวิจัยคำหลักที่คนใช้ในการค้นหาสินค้าของคุณบน Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ การใช้คำหลักในข้อความชื่อเรื่องของคุณและ URL ตลอดบทความเพื่อให้บทความของคุณจะเกิดขึ้นในเครื่องมือค้นหาเมื่อผู้คนค้นหา

การใช้งานที่ชัดเจน, คำอธิบายที่กระชับและเมื่อเขียนประโยค นับจำนวนข้อความของคุณควรจะไม่ต่ำกว่า 700 คำและสูงสุดของ 1500 คำที่จะมีประสิทธิภาพ 700 คำให้คุณข้อความเพียงพอที่จะรวมคำหลักที่เพียงพอในบทความของคุณโดยไม่ต้องเขียนผิดธรรมชาติ

การ เขียนเนื้อหาต้นฉบับเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดอันดับได้ดีในเครื่องมือค้น หาและยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับความสนใจของผู้อ่านในความคิดเห็นของ คุณ แต่ไม่ได้บอกพวกเขาทุกอย่าง ทำให้พวกเขาหิวเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าขายสินค้าบนเว็บไซต์ของผู้ขาย
เพิ่มลิงก์ไปที่หน้าขายของผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลัง Reveiwing
มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเพิ่มการเชื่อมโยงไปยังหน้าสินค้าที่คุณกำลังตรวจสอบ นี้จะให้ผู้อ่านซื้อสินค้าของคุณ และให้พวกเขาเรียกร้องให้ดำเนิน นี่คือตัวอย่างของคนที่คุณจะได้รับจาก SquidUtils สำหรับ Amazon ผลิตภัณฑ์เป็น