เอาแล้วคีย์ woody หายไปจากสารบบ เพนกวิน เอาแล้ว

วันก่อนยังเห็นหน้าแรก อันดับ สาม สี่ อยู่หลัดๆ พอดีไปอ่านเว็บบอร์ดเขาบอกว่า อันดับหายๆ ลองเช็คดูของตัวเอง เวรล่ะครับ หาไม่เจอเลย ไม่รู้ไปตกอยู่หน้าไหน ทั้งๆ ไม่ได้ปรับแต่งอะไรเลย ยังทำไม่เสร็จด้วยซ้ำไป หรือจะเป็นว่าผมไม่ค่อยได้อัพเดทหว่า งึงึ วันนี้ เลยขอลองอะไรเล่นๆหน่อย โพสบทความสไตล์ woody ดูสักนิด อิอิ

เออ วันนี้ประกาศผลสอบเข้า ม.1 ลูกสาวสอบได้ด้วยล่ะ ดีใจมาก เพราะเป็นโรงเรียนดังแถวหัวลำโพง คงจะยาวไป ม.6 เลยทีเดียว เฮ้อออ ลุ้นมานานแล้ว พอสอบได้ก็โล่งอกโล่งใจกันไป คราวนี้ก็คงจะมาเหนื่อยหาเงินส่งลูกอีกน่ะแหละ เวรกรรม เว็บก็โดนหนัก รายได้เสริมก็หดหายกันไป คงจะลงในหุ้นมากขึ้น เพราะพอจะเห็นน้ำเห็นเนื้อมาบ้างแล้ว จากการลองเสต็บต่างๆ คงต้องดูๆกันไปอีกนาน เพราะตอนนี้ ตลาดหุ้นไทย ผันผวนหนัก เหลือเกิน ลงมากเกรงว่าจะเสียเยอะ หากไม่ได้เฝ้าหน้าจอ

พอดีว่าเมื่อวานอ่านบทความหนึ่งในห้องสินธรพันทิพย์ เห็นเว็บหนึ่งเขาทำด้วยความตั้งใจ เกี่ยวกับหุ้น และการลงทุน มีเทคนิคต่างๆ อัพเดททุกวัน ไม่มีขาดเลย ผมก็เลยเออนะ บางทีเราอาจต้องทำแบบนั้นดูบ้าง ให้เจ๊ กุ๊กเล่ย์ ได้ให้คะแนนสงสารบ้าง อย่างน้อยก็ให้มีคลิก adsense พอได้ค่าน้ำมูกน้ำมันบ้างก็ยังดี นะนะ