เด็กนักเรียนสมัยนี้ ไว้ผมยาวได้แล้วนะ

เรื่องนักเรียนไว้ผมยาวได้เริ่มลุกลาม ผมว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรหรอก เพราะผมก็ไม่เคยได้ไว้ผมยาว มาตัดผมรองทรงได้ ก็เมื่อมาเรียนระดับมหาลัย ที่กทม ได้ใช้เวลาการเป็นวัยรุ่นไว้ผมยาวไม่กี่ปีเอง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมเกรียน ตลอด 555 แต่ผมรู้สึกห่วงอยู่นิดๆ จากสถิติที่ผ่านมา ประเทศไทยมี แม่ที่เป็นวัยรุ่นมากที่สุดในโลก นั่นคือท้องก่อนแต่ง โดนข่มขืน หรือจะอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้พวกเธอท้องก่อนวัยอันควร ผมไม่ได้ห่วงเรื่องเด็กนักเรียนจะมาเสียเวลาแต่งหน้าทำผมก่อนไปโรงเรียน แต่ผมเกรงว่า สถิติอายุของแม่วัยรุ่นจะลดลงไปอีก น่ะสิครับ

การห้ามเด็กไว้ผมยาว จริงๆแล้วมันละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ตามพรบ หรือกฏกระทรวง ทั้งหลายว่าไว้จริงๆ เด็กๆหลายคนก็อยากไว้ผมยาว แต่ก็ยังมีอีกหลายคน ที่ยังอยากจะไว้ทรงนักเรียน อันนี้ผมเองก็คิดว่า ถ้ามันไม่ได้เดือดร้อนอะไรกันมากมาย ไม่ทำให้ผลการเรียนเสีย (ซึ่งมันไม่เกี่ยวกันเลย) ก็ปล่อยให้เด็กๆเขามีอิสรในความคิดของเขาเถอะครับ ว่ามั๊ยshort-pattern

Check Also

Hello world!

Welcome to vvoody.com จ้า วันนี้อัพเดทเว็บใหม่ วางไว้ในบ้าน หาได้เช่าเว็บโฮสติ้งไม่ อ่ะงง งงอะดิ ผมก็งงเหมือนกัน แฮร่ มามาจะเหลาให้ฟัง ผมเอาเจ้า raspberry pi4 …