ไร้สาระ หลังวันสงกรานต์

หลังจากที่ได้ปิดเทอม ไปพร้อมๆ กับ ลูกๆ ด้วยการลาพักร้อน ช่วงสงกรานต์ ไปเพียงแค่ 3 วันแต่ได้หยุดยาว เกือบสอง

อาทิตย์ ไปใช้ชีวิต อยู่บ้าน โดยไม่มีการทำงาน มาเกี่ยวข้อง มันสบายใจ จริงๆ มีเรื่องราวหลายอย่างเกิดขึ้นในช่วงที่

ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแผ่นดินไหว เรื่องของตลาดหุ้นขาลง หรือ เรื่องหมาที่บ้านหลุดไปตะลุยสวนผักข้างบ้าน เล๊ะตุ้ม

เป๊ะ

สวัสดีครับท่านผู้ผ่านมา หรือ หลงเข้ามาบล็อกน้อยๆของ ตาเก่ง วู้ดดี้ บุสก้า มิสเตอร์ ฟอร์จูนเนอร์ เออ มันหลายชื่อจริง

เว๊ยเฮ๊ย!!! 555 เอาเถอะครับ จะชื่ออะไรก็แล้วแต่ มีคนตั้งให้หลายชื่อ แสดงว่ามีคนรักผมเยอะ ก็แล้วกัน(หรือปล่าวหว่า)

ไม่รู้หล่ะ ถึงแม่จะไม่มีใครรัก ผมก็รักตัวเอง มีครอบครัวที่อบอุ่น ไม่ได้ไปรังแกใคร เบียดเบียนใคร ก็แล้วกัน

หลังจากที่ไม่ได้อัพบทความผ่านมาหลายๆวัน หรือ หลายสัปดาห์ เนื่องจากว่ากระผมลาพักร้อน อยู่บ้าน ด้วยอารมณ์ เบื่อ

งาน เบื่อคน เบื่อไปหมด แต่ด้วยภาระ หน้าที่ จำเป็นจะต้องบุกตะลุยกันต่อไป เพราะว่าผม เกิดมาลุย ก็ต้องลุยกันต่อไป จนกว่าจะหมดลมหายใจกันไปข้างหนึ่ง

เรื่องแผ่นดินไหว แรกๆ มันเกิดที่แถวๆเกาะสุมาตรา อินโดโน่น แต่ประเทศไทย แถวๆริมทะเล อันดามัน แตกตื่นกันใหญ่ เพราะกลัวว่าจะเกิด สึนามิ อีก แต่ก็ไม่เกิด จะด้วยเหตุใดไม่ทราบ แต่ผมว่าดีแล้วที่คนแตกตื่น อพยบกันไปอยู่บนที่สูง จะได้ปลอดภัย กันไว้ดีกว่า จนล่าสุดนี่ วันที่เขียนบทความนี้ 18 เมษา 2012 ยังมี อาฟเตอร์ชอคตามมาอีก ยังไม่หยุดโดยศูนย์กลางอยู่ที่ เกาะภูเก็ต บ้านเราเองเลยทีเดียว คราวนี้ ผมว่า คนที่อยู่แถวนั้น ต้องใจเสีย ไม่มากก็น้อย พาลจะมีผลกระทบต่อการท่องเที่ยว และ เรื่องภาวะ เศรฐกิจที่ตามมา อีกหลายดอกเลยทีเดียว แค่ไหวครั้งแรก SET ลดลงหลายจุด ทำเอาคนเล่นหุ้น หัวใจจะวายไปหลายคน หุหุ

งาน IM หรือ งาน Internet Marketting ในระยะนี้ อยู่ในช่วงขาลง เพื่อนพ้องในวงการโดนแบนเว็บ โดนแบนแอ๊คเค้าท์ เรียกได้ว่า ร่วงกันระนาว เลยทีเดียว ส่วนผมเองโดนไปตั้งแต่ ปลายปีที่แล้ว ก่อนน้ำท่วม จนถึงนะบัดนาว สิบกว่าโดเมนได้ ก็ปล่อยๆทิ้งไปเลย ไม่มีความหวังใดๆ ที่จะได้กลับมา เสียดายอยู่โดเมนเดียว เป็นโดเมนอายุ 10 ปีแล้วมีความยาวเพียง 5 ตัวอักษร เสียดายๆ T T แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานนี้ไปซะทั้งหมดนะครับ ยังมีความหวังว่ามันจะทำเงินได้อีก ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพียงแต่ว่า ยังหาแนวทางไม่เจอ หรือเรียกว่า หาทางออกจากป่า ไม่เจอนั่นเอง ป่าใหญ่อย่าง แอมะซอน มันช่างกว้างนัก มีอุปสรรค ขวาก หนาม สัตว์ร้าย งู เงี้ยว เขี้ยวขอ เยอะแยะ หลายคนเข้าไป โดนงูกัดตายก่อน ก็เลิกทำ แต่หลายคน เจอเส้นทาง หลบหลีกได้ เดินไปเจอขุมทรัพย์ ก็มีเฮครับ รายได้ต่อเดือน เป็นแสน ช่วยได้เย๊อะ ในสถานะการ เช่นนี้ ส่วน adsense เองก็โดนกันถ้วนหน้าเช่นกัน เรียกได้ว่า หาเงินกันยากขึ้นนะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ผลกระทบครั้งนี้ มันรุนแรงเหลือเกิน รวมๆแล้ว ผลกระทบทั้งหมด ผมยังอยู่ครบ แค่โดน กุ๊กเล่ แบนโดเมน แต่ account ทำเงินทั้งหลายยังอยู่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น amazon, google adsense, clickbank, photostock และ งานประจำ ก็ยังไม่ได้ใล่ผมออก แต่อย่างใด เอิ๊กๆ