วันศุกร์สิ้นเดือนอีกแล้วครับท่าน

วันนี้ขี่แมงขี้นาคไปทำงานตามปรกติ มุดไปมุดมาเจอ XMAX สีขาว แล้วก็เห็นว่าเออ ตูดมันใหญ่จริงๆ ฮ่าฮ่าฮ่า วิ่งตามอยู่สักพักก็แยกย้ายไปคนละทาง

เมื่อวานก็ได้เติมน้ำมันถังที่สอง เมื่อเกจ์วัดบอกว่าเหลือขีดเดียว เลขกิโลวิ่งไปหยุดที่ 332 กิโล เติม E20 ลงไปเต็มถัง 9.9x ลิตร จ่ายตังค์ไป 270 บาท ก็มารอดูอีกถังแล้วกันว่า Gasohal 91 กับ E20 ใครจะประหยัดกว่า

พูดถึง Gasohal 91 ผมเติมเป็นถังแรก 10 ลิตร แสดงว่าในถังเหลือเกือบๆ 3 ลิตร เพราะเสปคบอกว่าถังจุ 13 ลิตร เมื่อคำนวนออกมาผลคือ 33.2 กิโลเมตร ต่อ ลิตร ก็ถือว่าใช้ได้เนาะ สำหรับการขับขี่ในเมืองหลวงที่รถติดที่สุดในโลก สองปีซ้อน

เมื่อเช้าผมจะเลี้ยวซ้ายลอดอุโมงค์ เพื่อเข้านอร์ธปาร์ค แต่พวกเห็นแก่ตัวจอดปิดทางเข้าอุโมงค์ไม่เหลือช่องให้มุดผ่านได้เลย บีบแตรขอทางก็แล้ว อีห่าเอ๊ย มึงก็ไปไม่ได้ เสือกมากั๊กทางไปกูอีก แทนที่มันจะเว้นช่องไฟเอาไว้สักนิด

เออ เมื่อคืนกดสั่งซื้อแผ่นเพลทติดตั้งโทรศัพท์ หลังชิวหน้าจาก lazada แล้วสินค้าจากจีน ราคา 533 บาท ก็รอดูก็แล้วกันว่าจะสวยแค่ไหน เอาไว้สำหรับเวลาเดินทางแล้วไม่รู้เส้นทาง เราสามารถเอามือถือหนีบไว้แล้วเปิดกูเกิ้ลแมบ ดูเส้นทางได้ กันหลงทาง มันช่วยได้พอสมควรเลยนะครับ เดี๋ยวได้มาแล้วจะเอามารีวิวนะครับ