เคสไอโฟน4 จาก สำนักแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Over Racing Projects เป็นสำนักแต่งรถมอเตอร์ไซด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ที่เมื่อเอ่ยถึงชื่อนี้ออกไป ผมเชื่อว่าสิงค์นักบิดทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถมอเตอร์ไซด์อย่างมีระดับ เพราะของแต่งมอเตอร์ไซด์แบรนด์นี้ให้ได้ทั้งความสวยงามและยังเพิ่มสมถรรณะของเครื่องยนต์ไปพร้อมๆ กัน ผมก็คนหนึ่งล่ะครับที่อยากได้ของแต่งจากสำนักนี้ ติดตรงที่สู้ราคาไม่ค่อยไหว…เท่านั้นเอง

กลับมาเข้าเรื่องของเราดีกว่า คงเพราะกระแส iPhone 4 ที่มันแรงไปทั่วโลกกระมัง  สำนักแต่งมอเตอร์ไซด์อย่าง Over Racing Projects   ที่ปกติก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลยกับ iPhone  ก็ตามกระแสด้วยการทำเคสสำหรับ iPhone 4 ออกมาขายเฉยเลย ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังใช้วัสดุชั้นยอดอีกด้วย

Over Racing Projects  ทำเคสสำหรับ iPhone 4 ออกมาด้วยกัน 2 รุ่นคือ  Division 4 และ Division 2  โดยเคสทั้งรุ่นมีดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยชื่อรุ่น Division 4 มาจากการที่ตัวเคสมีด้วยกัน 4 ชิ้น ส่วน Division 2  มีด้วย 2 ชิ้น   วัสดุหลักที่ใช้เป็นตัวเดียวกันคืออลูมิเนียมอัลลอยด์เบอร์ A2017   เกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตเครื่องบิน ซึ่งมีความแข็งแรงสูงแต่มีน้ำหนักเบา

รุ่น Division 4   หนัก 43 กรัม ส่วน Division 2 ยิ่งเบาเข้าไปใหญ่เพราะหนักเพียง 27 กรัมเท่านั้นครับ   เคสทั้ง 2 รุ่นมีสีให้เลือกใช้ตามชอบถึง 10 สีด้วยกัน และเมื่อเวลานำ iPhone 4 ใส่ลงไปในเคสก็ไม่ต้องกังวลไปครับว่ามันจะทำให้เครื่องเป็นรอย เพราะมีซิลิโคนซีลเตรียมมาให้พร้อม สบายใจได้


สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูได้ที่นี่ [email protected] เปิดให้สั่งออนไลน์อยู่  สนนราคาจะตกอยู่ที่เท่าไหร่ผมยังไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เห็นมีคนหิ้วเข้ามาขายในบ้านเราแล้ว เปิดราคามาที่ 7,900 บาทครับ  (ราคานี้แพงกว่ามือถือที่ผมใช้อยู่อีก 555) ผมใช้รุ่นไฟฉายอยู่ครับ อิอิ

Check Also

Hello world!

Welcome to vvoody.com จ้า วันนี้อัพเดทเว็บใหม่ วางไว้ในบ้าน หาได้เช่าเว็บโฮสติ้งไม่ อ่ะงง งงอะดิ ผมก็งงเหมือนกัน แฮร่ มามาจะเหลาให้ฟัง ผมเอาเจ้า raspberry pi4 …