สวัสดีวันอังคาร ไม่มีอะไรจะตั้งชื่อเรื่องแล้ว

วันนี้ก็จะพูดเรื่องสัพเพเหระ ละกัน ประมาณว่าเรื่องทั่วๆไป ที่ประสบพบเจอมา เพราะระยะนี้ ไม่รู้จะเขียน blog ไปเพื่ออะไร ตะก่อน พวกเราเปิดเว็บเพื่อจะสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยมีจุดมุ่งหมายใกล้เคียงกัน นั่นคือ สร้างโปรไฟล์และสร้างเวบที่เป็นเวบหลักสักเวบ เพื่อที่จะมีเครือข่ายที่มั่นคง ในการสร้างเวบบลอก ไว้ปล่อยโฆษณา จาก ท่านพี่กูเกิ้ล หรือ เครือข่ายอื่นๆ แต่… ในปัจจุบันนี้ เราต่างก็รู้กันดีว่ามันทำแบบนั้นมันไม่เวิร์คแล้ว เพราะว่าทุกวันนี้ กูเกิ้ล ได้ปรับเปลี่ยนอัลกอ หลายๆ อย่างไปจากเดิม คนที่เคยทำเวบแบบหนึ่งแล้วติดอินเด็กเร็ว ขึ้นหน้าแรกในผลการค้นหามาตลอด แต่วันนี้ หาเป็นเช่นนั้นไม่ เขียนบทความหนึ่ง เอาลงเวบ แล้วก็รอไปเถอะ ยิ่งเวบแบบผมนี่ยิ่งแล้วใหญ่ นานๆมาอัพเดทที เป็นเดือนโน่นล่ะครับ กว่าจะอินเด็กให้ มันก็เลยเกิดความท้อ พาลทำให้ขี้เกียจ ไม่รู้จะทำไปทำไม ปล่อยโดเมนทิ้งไปเลยก็มี ก็อย่างว่าล่ะ กาลเวลามันเป็นเครื่องพิสูจน์ อะไรที่ยืนหยัด สายป่านยาวก็ต่อสู้กันไป บางคนทำมาหากินบนเวบอย่างเดียวก็มี และก็คงต้องไปขวนขวายหาทางใหม่มาทำรายได้กันไป อันที่จริงยังมีอีกช่องทางนึง นั่นคือทางยูทูป แต่ก็จะลำบากหน่อยสำหรับคนไม่มีอุปกรณ์การถ่ายทำที่ดี แต่ถ้าไม่คิดมากอะไร มือถือเรานี่แหละครับ จัดไปโลด วันละคลิปสองคลิป รวยเละเทะ

พยายามเข้านะ = กัมบัตเตะ [ganbatte]พยายามเข้านะ(สุภาพกว่า) = กัมบัตเตะคุดาไซ [ganbatte kudasai]พยายามไปด้วยกันนะ = กัมบาโรว [ganbarou]พยายามไปด้วยกันนะ(สุภาพกว่า) = กัมบาริมาโชว [ganbarimashou]สู้โว้ย = กัมบาเระ [ganbare]

Galaxy Note 9 ราคาไทย 33,900 บาท เปิดจอง 10 – 21 ส.ค.นี้ มีให้เลือก 3 สี

นวัตกรรมบางครั้ง มาจากเรื่องง่ายๆ ถ้าซื้อกล้วยเป็นหวี ข้อเสียคือเรากินตอนมันกำลังสุกอร่อยไม่ได้ วันแรกๆต้องยอมกินแข็งๆ วันหลังๆ กินไม่ทัน … แต่กล้วยยี่ห้อ E-mart ในเกาหลี จัดแพ็กเกจเรียงกล้วยความสุกไม่เท่ากัน แต่ให้พอดีเพื่อให้กินอร่อยวันละลูก

Check Also

Hello world!

Welcome to vvoody.com จ้า วันนี้อัพเดทเว็บใหม่ วางไว้ในบ้าน หาได้เช่าเว็บโฮสติ้งไม่ อ่ะงง งงอะดิ ผมก็งงเหมือนกัน แฮร่ มามาจะเหลาให้ฟัง ผมเอาเจ้า raspberry pi4 …