อัพบ้าง อะไรบ้าง อย่าปล่อยให้ร้างรา

Bianchi Camaleonte Cross 2.4

เช้าวันนี้ ตั้งใจว่าจะปั่นจั๊ก มาทำงาน แต่ไม่ได้เตรียมของใช้ที่จำเป็น เช่นยางในสำรอง สูปลม เครื่องมือในการซ่อมรถ ที่งัดยาง พอจะใช้แล้วมันหาไม่เจอไงล่ะ นึกออกไหม กว่าจะโน่นนี่นั่นได้ ก็ปาไป 8 โมงแล้ว เลยตัดสินใจ เอาแมงกะไซค์คันเล็กไปแทน เพราะว่า ที่ทำงานผม ถ้าไปสาย ที่จอดรถมอไซค์ก็จะเต็ม ต้องจอดขวาง และห้ามล๊อคคอไว้ ซึ่งมันก็ไม่ค่อยสบายใจนักหรอกว่าไหมครับ อืมม วันนี้ ผมมาถึงทิ่มงาน ก้าวโมง ก้าวนาที ก้าววินาที เป็นไงล่ะ เว่อใช่มะ คริ คริ แต่ถึงยังไงผมก็มาถึงทิ่มงานก่อนคนส่วนใหญ่ของออฟฟิสนะ ไม่แปลกอะไรเลย ที่นี่เขามีวัฒธรรมในองค์กรของเขาแบบนี้ มานาน ไม่อย่างนั้น ผมจะทนทำงานอยู่ที่นี่ได้นานเป็นสิบปีเหรอ ฮา

เมื่อวันก่อนก็มีข่าวดารากินยานอนหลับหวังฆ่าตัวตาย เพียงเพราะว่า คนเคยรักกันประกาศว่าตัวเองโสดบนเวทีคอนเสริตอ่ะนะ เฮ้อ ไม่รักตัวเองเสียเลย แค่นี้ ทำไมตัดใจไม่ได้วะครับ

ส่วนเรื่องของกรีซ เซย์โน ไม่ขอรับการช่วยเหลือจาก IMF ก็ทำให้ตลาดหุ้นไทยตกฮวบๆ ซึ่งผมก็ว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกันสักนิด ส่วนพอร์ตของผมเองนั้น ไม่มีผลกระทบใดๆ แต่เสือกส่วนทางเพิ่มราคาขึ้นซะงั้น อิอิ ว่าจะขายกินอยู่พอดี ทำให้ผมต้องชะรอ การขายไว้ก่อน ให้มันขึ้นอีกสักหน่อยค่อยว่ากัน แฮ่

อีกอันหนึ่งเมื่อวานมีการแชร์กันหนักมาก เรื่องรถ EVOขับ4 ตัวแรงพุ่งขึ้นไปบนเกาะกลางถนน แต่ลงไม่ได้ ไม่รู้ว่าเพราะอับอาย หรือว่า ไม่ใช่ ขับ 4 ล้อของจริงกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ถ้ามันขับรถด้วยความมีน้ำใจนะ แบ่งๆ กันไป มันก็คงไม่เกิดเรื่องไร้สาระเสียเวลา ทำมาหากินแบบนี้หรอกครับ

เมื่อเช้านี้เลย ผมขี่เจ้าข่าวผ่องมาแบบชิวๆ วิ่งชิดซ้ายตลอด ไอ้แก่มนุษย์ลุง ขับฟอร์ดเอสเคปเก่าๆ แม่งขับรถเหี้ยสถุนมาก คร่อมเลนส์ก็แล้ว ยังไม่พอ เสือกขับมาเบียดผมที่อยู่เลนส์ซ้ายสุดอีก ไอ้เหี้ย สงสัยไม่อยากแก่ตายซะแล้ว ไอ้แก่เอ๊ยยย แต่วันนี้ ผมอยู่ในอารมณ์ Slow Ride ก็เลยปล่อยแม่งเลยตามเลย ให้มันโดนลูกปืนคนอื่นตายเหอะขับรถเชี่ยๆ แบบนั้น ไม่นานคงได้สมใจ

วันนี้พอแค่นี้แหละ แล้ววันหน้าจะมาบ่นให้ฟังใหม่