ยินดีด้วย iPad ยังไม่มาขายที่เมืองไทย

หลายๆคน อยากได้นัก อยากได้หนา จะเอามาทำเทห์ ทำเก๋ โชวสาว หรืออะไรก็แล้วแต่ ถ้าอยากได้ ก็ไปหิ้วมาเองจากเมืองนอกเมืองนา เพราะเท่าที่ ตอนนี้ Apple เฮียจ๊อป แกประกาศขายแล้วทั่วโลก แต่ไม่มีคำว่า ประเทศไทย 555
Apple ได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ พวกเขาจะวางขาย iPad เพิ่มอีก 9 ประเทศ โดยจะถูกส่งไปยังร้านรวง ของประเทศต่าง ๆ อันได้แก่ ออสเตรีย, เบลเยียม, ฮ่องกง, ไอร์แลนด์, ลักแซมเบิร์ก, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์ และ สิงคโปร์
Apple ยังประกาศต่อว่า จะมีการอัพเดทรายชื่อประเทศที่จะมีการขาย iPad อีกครั้งในช่วงปลายปี ซึ่งหลายๆคนก็ หวังว่า รายชื่อปลายปี ที่ Apple จะประกาศออกมา คงจะมีชื่อ Thailand รวมอยู่ด้วย
แต่ถ้ายังไม่มี ผมแนะนำให้ไปหาซื้อพวก aPad, iPed หรือจะชื่ออะไรก็แล้วแต่พี่ จีน เขาจะตั้งนะครับ เพราะทำงานได้เหมือนกัน มี OS เป็น Android เล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ โอ๊ะ ได้หมดทุกอย่าง แถมราคาย่อมเยาว์ ได้ยินแว่วๆว่า ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วอยู่ที่ประมาณ 4 พนต้นๆ เอง นี่ถ้ามีใครให้ผมยืมมาทำ รีวิว ก็ดีนะครับ แฮ่ๆ อาเฮีย ที่นำเข้ามา ถ้ามาอ่านเจอ บล็อกน้อยๆ ของผมเข้าก็รีบๆ เรยนะครับ อิอิ